Dịch Vụ Giấy Miễn Thị Thực Cho Người Nước Ngoài HCM

0
1310

DỊCH VỤ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

Người nước ngoài có vợ/con/cha mẹ là người Việt Nam, hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam có thể làm hồ sơ xin cấp giấy miễn thị thực Việt Nam với thời hạn tối đa 5 năm và được lưu trú 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

giay-mien-thi-thuc-5-nam

HỒ SƠ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC VIỆT NAM

STT
Hồ sơ

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – VIỆT KIỀU KẾT HÔN VỚI VIỆT NAM

1
Hộ chiếu (bản chính)
2
2 ảnh 4×6
3
Hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người Việt Nam (sao y bản chính)
4
Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (nếu trường hợp giấy kết hôn nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

TRƯỜNG HỢP CON CỦA VIỆT KIỀU

1
Hộ chiếu (bản chính)
2
2 ảnh 4×6
3
Hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người mẹ (sao y bản chính)
4
Giấy khai sinh (Nếu trường hợp giấy khai sinh nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

TRƯỜNG HỢP VIỆT KIỀU CÒN TÊN VIỆT NAM

1
Hộ chiếu (bản chính)
2
2 ảnh 4×6
3
Giấy khai sinh hoặc CMND (bản photo)
4
Hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người thân (sao y bản chính)

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM GIẤY MIỄN THỊ THỰC

Loại dịch vụ
Thời gian làm việc
Thời hạn của thẻ
Thời gian lưu trú
Giá
Thẻ miễn thị thực
 5-7 ngày
5 năm
90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh
Liên hệ
Luôn cam kết chi phí Rẻ Nhất cùng với Chất Lượng và Uy Tín nhất TPHCM
CHIA SẺ